ข่าวประชาสัมพันธ์
นำเสนอผลงาน/นวัตกรรมถอดบทเรียน (Best Practice)
ชื่อผลงาน รูปแบบบริหารการจัดการเรียนรู้แบบพอเพียงรวมพลัง โดยใช้ Co-5 STEPs ผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ เพื่อเสริมสร้างคุณลักษณะสุจริต ของนักเรียนโรงเรียนยิ่งยวดพิทยานุกูล

ชื่อเจ้าของผลงาน ดร.อนุพงษ์  ชุมแวงวาปี ผู้อำนวยการโรงเรียนยิ่งยวดพิทยานุกูล