ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ 14 กันยายน 2562 โรงเรียนยิ่งยวดพิทยานุกูลได้ต้อนรับคณะกรรมการ การประเมินการปฏิบัติงานของข้ารางการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหาร นำโดย ดร.อัจฉรา  ช่วยนุ่ม รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 ในการประเมินการปฏิบัติงานของข้ารางการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหาร นายอนุพงษ์  ชุมแวงวาปี ผู้อำนวยการโรงเรียนยิ่งยวดพิทยานุกูล